JAVA Runtime Environment – JRE

Java Runtime Environment (JRE) cung cấp các thư viện, Java Virtual Machine, và các thành phần khác để chạy các applet và các ứng dụng viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Ngoài ra, hai công nghệ triển khai là một phần của Java Runtime Environment: Java Plug-in, cho phép các applet chạy trong các trình duyệt phổ biến và Java Web Start, triển khai các ứng dụng độc lập qua mạng.

 

Java Runtime Environment (JRE), còn được gọi là Java Runtime, là một phần của Java Development Kit (JDK), một tập hợp các công cụ lập trình cho phát triển các ứng dụng Java . Java Runtime Environment môi trường cung cấp các yêu cầu tối thiểu để thực hiện một ứng dụng Java, nó bao gồm các máy ảo Java (JVM), các lớp học cốt lõi, và các tập tin hỗ trợ.

Java Runtime Environment

Phần mềm hỗ trợ các ứng dụng Java – Java Runtime Environment

Java Runtime Environment chạy các ứng dụng được viết trên ngôn ngữ Java, cho phép bạn chơi game trực tuyến, chat với mọi người trên toàn thế giới, xem ảnh 3D…

Java Runtime Environment sẽ giải quyết vấn đề đó, chỉ một lần cài đặt, bạn có thể chạy mọi ứng dụng trên nền Java có hỗ trợ cho PC.

 

Java Runtime Environment (JRE) là ứng dụng đó sẽ cho phép bạn thực hiện các chương trình tạo ra trong Java. Gói này bao gồm Java Virtual Machine, các thư viện Thời gian chạy, Java Plug-in cho bạn để có thể xem nội dung từ trình duyệt (Internet Explorer, Netscape y Mozilla Firefox), chính các lớp Java (Corel lớp) và các tập tin hỗ trợ.

Java Runtime Environment (j2re) sẽ cho phép bạn thực hiện các yếu tố được gọi là applet. Chức năng của các thành phần này, ví dụ, cho phép bạn chơi trực tuyến, để tính toán, xem hình ảnh ba chiều và tham gia buổi trò chuyện giữa các hoạt động khác.

Trong một vài từ, Java Runtime Environment là rõ ràng rằng các công nghệ Java cực kỳ hiệu quả và linh hoạt. Bên cạnh đó, nó là một ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trong trang web. Đối với tất cả những lý do này, Java Runtime Environment  là một yếu tố không thể thiếu cho máy tính của bạn.

 

Các tính năng của Java Runtime Environment:

• Viết phần mềm trên một nền tảng và chạy nó ở bất cứ nền tảng khác
• Tạo chương trình để chạy mà không cần trình duyệt web và các dịch vụ web
• Java Runtime Environment  lập trình các ứng dụng cho các diễn đàn, lưu trữ, bầu chọn, mẫu HTML trực tuyến và nhiều nữa
• Kết hợp các ứng dụng dựa trên Java hay các dịch vụ để tạo các ứng dụng hoàn chỉnh
• Viết các ứng dụng mạnh mẽ và hiệu quả cho điện thoại di động, bộ xử lý, các sản phẩm giá rẻ, và cả bất kỳ thiết bị nào với có số.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s