Chuyen? doi? file sang dinh. dang. AMV

Chuyển đổi file video sang định dạng AMV

Theo mình biết thì AMV là định dạng file video cho các máy nghe nhạc MP3, MP4. Khi các bạn khi download 1 số video trên internet hiện nay phần lớn là các định dạng file mp3,wma,…Cho nên không thể coi trên Mp4,…Nay mình sưu tầm trên mạng và giới thiệu cho các bạn 2 phần mềm để chuyển đổi file video,chúc các bạn thành công
Ảnh: Files.brothersoft

Để có thể chuyển đổi video sang AMV, bạn hãy download phần mềm AMV Convert Tool hoặc MP3 Player Utilities tại địa chỉ http://hkdream-tech.com/downloads/tools/AMV%20Convert%20Tool_3.60.rarhttp://www.brothersoft.com/mp3_audio/players/mp3_player_utilities_download_50889.html. Cả hai bộ sản phẩm này đều có thể chuyển đổi các định dạng file như ASF, MPEG, MPG, AVI, DAT, WMV, MOV, VOB… sang dạng AMV.

Để sử dụng AMV Convert Tool và AMV Video Converter (MP3 Player Utilities), bạn hãy cài đặt, kích hoạt chúng. Sau đó, giao diện của chương trình sẽ xuất hiện (vì cả hai phần mềm gần nhưu giống nhau nên chúng tôi sẽ giới thiệu cách sử dụng AMV Video Converter). Tại ô Input File, bạn hãy click vào biểu tượng folder để chọn file video cần chuyển đổi. Hoặc nếu muốn chuyển đổi tất cả các file video vào danh sách, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl+A và chọn Open. Tiếp theo, tại ô Output Folder, người sử dụng chọn thư mục lưu cho file AMV và kết thúc bằng nút Begin. Bây giờ, quá trình chuyển đổi đã được “vận hành”.

Công việc của bạn lúc này là “đợi” AMV Video Converter chuyển đổi xong và thưởng thức những file nhạc mà mình yêu thích. Chúc các bạn vui.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s